Tate no Yuusha no Nariagari Season 2 ผู้กล้าโล่ผงาด ภาค 2 ตอนที่ 1-13 พากย์ไทย

Tate no Yuusha no Nariagari Season 2 ผู้กล้าโล่ผงาด ภาค 2 ตอนที่ 1-13 พากย์ไทย

Tate no Yuusha no Nariagari Season 2, The Rising of the Shield Hero Season 2 ผู้กล้าโล่ผงาด ภาค 2

เรื่องราว “ผู้กล้าโล่ผงาด” โดย เรื่องราวของผู้กล้าทั้ง 4 ได้ถูกเชิญไปยังโลกต่างมิติเพื่อหยุดการล่มสลายของโลกและเพื่อครอบครองอาวุธศักสิทธิ์ที่แบ่งออกเป็น 4 ระดับ คือ ผู้กล้าดาบ ผู้กล้าหอก ผู้กล้าธนู และผู้กล้าโล่ โดยพระเอก “นาโอฟุมิ” คนธรรมดาที่ไม่มีงานทำใช้ชีวิตไปวันๆ อยู่มาวันหนึ่งเขาเจอกับหนังสือเล่มหนึ่งที่ทำให้ชีวิตของเขาเปลี่ยนไป โดยในเนื้อหาของหนังสือก็ได้เขียนถึงผู้กล้าทั้ง 4 จากนั้นชายหนุ่มก็ได้กลายมาเป็นผู้กล้าโล่ แต่อยู่มาไม่นานเขาก็ได้โดนดูถูกเหยียดหยาม ได้รับการปฏิบัติที่ไม่เท่าเทียม โดนตราหน้าว่าเป็นคนกระจอกเพราะมีแค่โล่ “มีอาวุธแค่โล่เพียงอันเดียวจะไปทำอะไรได้” แถมอยู่ได้ไม่นานเขายังโดนถูกใส่ร้ายจากองค์หญิงทำให้เสียชื่อเสียงและความเชื่อใจจากผู้อื่นจนหมดสิ้น ทำให้คนทั่วแผ่นดินเกียจชัง หลังจากนั้นเขาได้ถูกขับไล่ออกมาจากวัง จากผู้ชายที่มองโลกในแง่ดี เคยสดใสตื่นเต้นที่ได้เป็นผู้กล้า กลับกลายเป็นคนนิ่งๆหวาดระแวงไม่ไว้ใจใครและกลายเป็นคนดำดิ่งสู่ความแค้น โดยที่พึ่งของเขาก็คือโล่ ซึ่งเขาได้สาบานที่จะเป็นผู้กล้าที่เก่งกาจไม่มีใครเทียมทานเพื่อแก้แค้นคนที่ทรยศเขาให้ได้ และลบคำสบประมาทคนที่เคยดูถูกเหยียดหยาม

อิวาตานิ นาโอฟุมิ ผู้กล้าแห่งโล่ โดนทรยศในช่วงแรก เป็นเหตุให้เขาต้องถูกเนรเทศออกจากเมือง ทั้งตัวไม่เหลือเงินแม้แต่แดงเดียว ต้องดิ้นรนสู้ชีวิตต่อไปในฐานะผู้กล้าตกอับ ตั้งแต่วันนั้นเขาก็ไม่เชื่อใจใครอีกต่อไป จนได้มาเจอ ราฟทาเรีย

ราฟทาเรีย ทาสสาวครึ่งมนุษย์แร็กคูนของนาโอฟุมิ ในตอนแรกที่ถูกซื้อตัวมาเธอกลัวมากคิดว่าจะโดนนาโอฟุมิทำร้าย แต่เมื่อได้เห็นจิตใจอันดีงามของเขาเธอจึงเปลี่ยนความคิด ถ้าท่านนาโอฟุมิใช้โล่ไม่ได้เธอก็จะเป็นดาบให้เขาเอง

ฟิโล สัตว์เลี้ยงของนาโอฟุมิ เป็นราชินีนกสายพันธุ์ ฟิโลเลียล จุดเด่นของเธอคือความรวดเร็วในการเคลื่อนที่ อีกทั้งยังสามารถแปลงร่างเป็นมนุษย์ได้ด้วย

ซีซัน 2

แหล่งที่มา The Rising of the Shield Hero Season 2


การ์ตูนอนิเมะ Tate no Yuusha no Nariagari Season 2 ผู้กล้าโล่ผงาด ภาค 2 พากย์ไทย ตอนที่ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 ดูอนิเมะพากย์ไทย ดูอนิเมะซับไทย ดูการ์ตูนออนไลน์ ดูอนิเมะในมือถือ ดาวน์โหลดการตูน ดาวน์โหลดอนิเมะ อนิเมะจีน อนิเมะมาใหม่ Anime ดูการ์ตูนพากย์ไทย ดูการ์ตูนซับไทย พากย์ไทย ซับไทย ตอนใหม่ล่าสุด

Tate no Yuusha no Nariagari Season 2 ผู้กล้าโล่ผงาด ภาค 2 พากย์ไทย

0 0 โหวต
อนิเมะเรทติ้ง
ติดตาม
Notify of
guest

0 แสดงความเห็น
Inline Feedbacks
ดูความเห็นทั้งหมด