Chainsaw Man เชนซอว์แมน มนุษย์เลื่อยยนต์ ตอนที่ 1-12 ซับไทย

Chainsaw Man เชนซอว์แมน มนุษย์เลื่อยยนต์ ตอนที่ 1-12 ซับไทย

Chainsaw Man เชนซอว์แมน มนุษย์เลื่อยยนต์ ตอนที่ 1-12 ซับไทย

เรื่องย่อ

เรื่องราวของ เด็นจิ หนุ่มที่สูญเสียครอบครัวตั้งแต่เด็กพร้อมมีหนี้สินติดตัว เขาจึงทำสัญญากับสุนัขปีศาจ กลายเป็นนักล่าปีศาจ ทำงานรับใช้พวกยากูซ่า ใช้ชีวิตแบบถูกกดขี่เยี่ยงทาสมาตลอด เมื่อพวกนั้นจะฆ่าเขาทิ้ง สุนัขปีศาจคู่หูได้ทำให้เขาใช้พลังของเลื่อยไฟฟ้าจนรอดมาได้ เขาได้มีโอกาสใช้ชีวิตใหม่ในฐานะ “เชนซอว์แมน” ร่วมกับองค์กรนักล่าปีศาจ

Denji Chainsaw

เด็นจิ Denji – ชายหนุ่มคนหนึ่ง (ประกาศตัวเองว่าอายุ 16 ปี) ที่มีผมสีบลอนด์สกปรก เขามีดวงตาสีน้ำตาลอมเหลืองที่แหลมคม มีถุงใต้ตา และมีฟันแหลมคมเข้าคู่กัน เมื่อยังเป็นเด็ก เขาได้รับมรดกหนี้ของบิดาจากยากูซ่าเมื่อบิดาเสียชีวิต หลังจากพบกับ Chainsaw Devil Pochita เขาก็กลายเป็นนักล่าปีศาจของยากูซ่าในความพยายามที่จะล้างหนี้ของเขา หลังจากที่ยากูซ่าซึ่งอยู่ภายใต้การควบคุมของ Zombie Devil ทรยศเขา เขาตาย และ Pochita กลายเป็นหัวใจของเขา ทำตามสัญญากับ Denji – โดยการกลายเป็นหัวใจของเขา Denji จะแสดง Pochita ความฝันของเขาในชีวิตปกติ หลังจากนี้เขาสามารถแปลงร่างเป็นลูกผสมระหว่างปีศาจกับมนุษย์ที่รู้จักกันในชื่อ Chainsaw Man ได้ด้วยการดึงเชือกที่หน้าอก หลังจากพบกับมากิมะ เขากลายเป็นนักล่าปีศาจเพื่อความปลอดภัยสาธารณะเพื่อใช้ชีวิตอย่างมนุษย์ แรงจูงใจหลักของเขาคือการดึงดูดใจให้มากิมา

Makima

มากิมะ Makima – ผู้หญิงลึกลับที่ดูเหมือนจะอายุยี่สิบ เธอเป็นนักล่าปีศาจแห่งความปลอดภัยสาธารณะ ซึ่งรับเดนจิเป็นสัตว์เลี้ยงของมนุษย์ มากิมะมีไหวพริบ เฉลียวฉลาด และเจ้าเล่ห์ ควบคุมเดนจิด้วยการใช้ประโยชน์จากแรงดึงดูดที่เขามีต่อเธอโดยสัญญาว่าจะมีความสัมพันธ์ที่โรแมนติกและทางเพศ ในขณะที่ข่มขู่เขาด้วยการกำจัดหากเขาไม่เชื่อฟังเธอ แม้ว่าเด็นจิจะรักเธอจริงๆ แต่มาคิมะกลับหลงใหลเพียงชายคลั่งในร่างของเด็นจิเท่านั้นที่หลงไหลในหัวใจของเขา สำหรับเรื่องราวส่วนใหญ่ เป้าหมายของเธอไม่เป็นที่รู้จักและความจงรักภักดีต่อมนุษยชาติของเธอค่อนข้างคลุมเครือ ภายหลังเธอถูกเปิดเผยว่าเป็น Control Devil ที่รวบรวมความกลัวในการควบคุม และพยายามที่จะใช้พลังของ Chainsaw Man เพื่อสร้างโลกที่ปราศจากความทุกข์ทรมาน มีการเปิดเผยด้วยว่ามากิมะเป็นผู้บงการเบื้องหลังความโชคร้ายที่เกิดขึ้นกับเด็นจิในซีรีส์ หลังจากถูกเด็นจิฆ่าตาย เธอได้เกิดใหม่ในฐานะเด็กที่ชื่อ นายุตะ และอยู่ในความดูแลของเด็นจิเพื่อที่เขาจะได้เลี้ยงดูเธอให้เป็นคนที่ดีขึ้นกว่าที่เธอเคยเป็นในชาติที่แล้ว

อนิเมะทีวีแนวแอคชั่นเนื้อหาดาร์คที่นักชมอนิเมะทั่วโลกต่างรอคอย ได้เปิดภาพตัวละครใหม่มาให้เราได้เห็นกันอีก 6 ตัว ที่แต่ละตัวก็ล้วนมีบทบาทสำคัญและช่วยสร้างสีสันให้กับเรื่องเช่น Shark Fiend

แหล่งที่มา เชนซอว์แมน


การ์ตูนอนิเมะ เชนซอว์แมน มนุษย์เลื่อยยนต์ ซับไทย ตอนที่ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 อนิเมะพากย์ไทย อนิเมะซับไทย อนิเมะจีน อนิเมะฮิต อนิเมะยอดนิยม ดูการ์ตูนออนไลน์ ดูอนิเมะในมือถือ ดาวน์โหลดการ์ตูน ดาวน์โหลดอนิเมะ อนิเมะมาใหม่ Anime ดูการ์ตูนพากย์ไทย ดูการ์ตูนซับไทย ตอนใหม่ล่าสุด

Chainsaw Man เชนซอว์แมน มนุษย์เลื่อยยนต์ ซับไทย

0 0 โหวต
Article Rating
0 Comments
Inline Feedbacks
ดูความเห็นทั้งหมด